0909 599 234

In ống đồng cty có máy in đươc 9 màu

Có khá nhiều các phương pháp và kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay và được áp dụng cho các bề mặt chất liệu khác nhau tùy vào các nhu cầu in ấn và sử dụng của khách hàng. Công nghệ in ống đồng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại, khả năng in nhanh với số lượng lớn và được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn các ản phẩm bao bì hiện nay.

Kỹ thuật in ống đồng là gì?

In ống đồng là phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến nhất khi in các sản phẩm bao bì với chất liệu nhựa, ni lông và mang lại những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất cho khách hàng, người dùng. Màu sắc và các chi tiết được in ấn trên các sản phẩm này luôn có độ chính xác và sắc nét cao tạo nên những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của in ống đồng

Với kỹ thuật in ống đồng, máy in sẽ sử dụng một trục in có mạ lớp đồng bên ngoài, tất cả các hình ảnh và chữ viết đều sẽ được khắc dưới trục in, khi in, mực sẽ được đổ tràn vào các rãnh khuôn được khắc, phần mực thừa sẽ được gạt ra khỏi khuôn trước khi in để tranh tình trạng mục bị lem nhòe. Sau khi đã thục hiện xong các bước nói trên, mực in sẽ được dùng áp lực để in lên bề mặt chất liệu cần in ấn, sau đó được sấy khô để cho ra những sản phẩm in ấn có chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét nhất.

in bao bì nilon

Ưu điểm khi in ống đồng

Việc in ấn các sản phẩm bao bì với công nghệ in ống đồng tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao. Hình ảnh được tạo ra bởi công nghệ in ấn này được đánh giá có chất lượng hơn hẳn so với việc in ấn với công nghệ ofset hay typo. Bên cạnh đó, các trục in ống đồng còn có độ bền cao mang đến khả năng tái bản được nhiều lần cho một sản phẩm. Ngoài ra, các máy in ống đồng hiện đại hiện nay còn có khả năng in ấn rất nhanh, có thể đạt đến 200m/  phút.

Nhược điểm của phương pháp in ống đồng

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trong quá trình in ấn bao bì, sản phẩm. Công nghệ in ống đồng cũng tồn tại một số những nhược điểm như: Giá thành của các trục in là rất cao, vì vậy đòi hỏi khách hàng phải in với số lượng lớn khoảng từ 500.000 vòng in trở lên. Với số lượng in ấn vô cùng cao như vậy, phương pháp in ấn này chỉ phù hợp và mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn và thời gian sử dụng lâu dài.

Quy trình in ấn với công nghệ in ống đồng

Để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, in ống đồng phải trải qua khá nhiều các giai đoạn khác nhau để tạo ra thành phẩm.

Thiết kế mẫu in: Hình ảnh cần in lên bao bì sản phẩm sẽ được thiết kế 3 chiều, tạo chữ, thiết kế hình ảnh cho ấn tượng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, truyền đạt thông tin tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Làm khuôn: Sau khi đã thiết kế được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, những hình ảnh của bản thiết kế sẽ được khắc lên mặt đồng  của trục in để tạo ra những hình ảnh chi tiết, chính xác nhất.

Sắp xếp khuôn in: Đối với khâu sắp xếp khuôn in, các khuôn in ống đống sẽ được sắp xếp theo một trình tự khoa học và chính xác nhất để giảm thiều chi phí in ấn đếm mức tối đa nhất.

In hình ảnh: Sau khi  đã được sắp xếp hợp lý, hình ảnh sẽ được bắt đầu in thử trực tiếp lên vật liệu. Các sản phẩm in ra sẽ được kiểm tra, so sánh cho đến khi khi đạt yêu cầu sẽ bắt đầu in với số lượng lớn.

Là khuôn và thiết kế bao bì: Máy in sẽ được gắn dao cắt và  dao tạo rãnh để cắt và tạo ra những sản phẩm theo đúng như hình dáng của mẫu được thiết kế ban đầu.

Gia công và tạo ra thành phẩm: Công đoạn cuối cùng để tạo ra thành phẩm chính là công đoạn dán nếp và cắt bỏ các chi tiết thừa và mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Với những một số những thông tin chi tiết về công nghệ in ống đồng được đề cập đến ở trên, khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh khi có nhu cầu in ấn sản phẩm với công nghệ in ống đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin chi tiết nhất.

Các dịch vụ khác

Có thể bạn cần thêm các dịch vụ in ấn khác, cần hỗ trợ hoặc tư vấn về các vấn đề in ấn. Đừng ngần ngài mà hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề.

Liên hệ đặt in ngay