0909 599 234

In túi nilon là gì?

Nilon là một loại hợp chất phân tử, loại chất dẻo chứa các phân tử nặng, dài kết hợp với nhau tạo nên những nguyên tử tuần hoàn liên tục. Nilon được phát minh ra vào năm 1935 bởi nhà phát minh người Mỹ Wallace Hume Carothers. Người sử hữu hơn 100 công trình phát minh và là tác giả của hơn 50 tài liệu về kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Sản phẩm đầu tiên được tạo ra từ loại chất liệu này là một chiếc bàn chải đánh răng. Sau sự xuất hiện của chiếc bàn chải đánh răng, loại vật liệu này tạo nên một làn sóng, được sử dụng để sản xuất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và thị trường.

Túi nilon là loại bao bì được làm bằng loại chất liệu nilon nói trên, có trọng lượng nhẹ, có độ bền chắc cao và là sản phẩm có thể tái chế sau khi sử dụng. Chính bởi những đặc điểm nổi bật trên, in túi nilon nhận được sản xuất, in ấn với, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. 

Các mẫu in túi nilon giá rẻ đựng hàng hóa, bao bì nilon chất lượng cao được in ấn với số lượng rất lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường, các cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm.

Tại sao in bao bì nilon được ưa chuộng?

Các sản phẩm in bao bì nilon có trọng lượng nhẹ, chất lượng sản phẩm được in ấn mịn màng, có khả năng chống thấm nước cao, độ bền chắc tốt, có khả năng chịu lực và đóng gói được những mặt hàng, sản phẩm có trọng lượng nặng mà không xảy ra đứt, rách. 

Với những ưu điểm vượt trội của chất liệu in túi nilon, ngày nay các sản phẩm trở nên ngày càng được ưa chuộng. Trở thành sản phẩm được ứng dụng, sử dụng trong nhiều hoạt động và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ giao thông vận tải, nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ sản xuất….

Các mẫu in túi nilon ra đời mang đến vô cùng nhiều những lợi ích khác nhau cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cả người tiêu dùng, khách hàng khi hàng hóa, sản phẩm được đóng gói, chứa đựng trong những mẫu in bao bì nilon chất lượng. 

Tuy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và mang đến nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm túi nilon cũng mang đến một số những vấn đề đáng lo ngại trong quá trình sử dụng.

in bao bi nilon
túi hột xoai
tui nilon duc quai
in tui nilon 2 quai
in tui roll cuon
tui zipper

Có bao nhiêu mẫu in túi nilon trên thị trường hiện nay?

Bao bì nilon được in ấn với nhiều loại, nhiều kiểu dáng và có những công dụng khác nhau. 

Mỗi mẫu in túi nilon sẽ phù hợp với một vai nhu cầu sử dụng, một vài lĩnh vực khác nhau. Một số mẫu in túi nilon phổ biến có thể kể đến như:

Túi nilon đục quai

Các mẫu in túi nilon đục quai là các sản phẩm được in ấn với kiểu dáng phẳng, phàn gần miệng túi được đục lỗ quai để thuận tiện cho việc cầm, xách của người dùng khi dùng bao bì nilon để đựng sản phẩm. 

Mẫu in túi nilon đục quai được bắt gặp và sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng kính thời trang, bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị…

Với những tiện ích mang đến trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm in túi nilon đục quai ngày càng nhận được sự ưa chuộng và sử dụng phổ biến của các đơn vị kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ hàng hóa, sản phẩm trên thị trường.

In túi nilon hai quai

Mẫu in túi nilon 2 quai là một trong những mẫu túi nilon được in ấn và sử dụng nhiều nhất trong số các loại nilon. 

Với thiết kế 2 quai xách, mẫu in bao bì nilon này được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống siêu thị, các khu chợ để đựng hàng hóa, thực phẩm cho người tiêu dùng, khách hàng khi mua sắm.

In bao bì nilon roll cuộn

Đối với mẫu in bao bì nilon này, ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, các trung tâm thương mại quầy thực phẩm. Mẫu túi giấy được sử dụng để khách hàng dựng những loại thực phẩm riêng lẻ và thuận tiện khi cầm nắm. 

Bên cạnh đó, khi thực phẩm được đựng trong từng chiếc túi riêng lẻ sẽ giúp cho việc cân hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian phân loại.

Túi zipper

In túi nilon zipper là mẫu túi nilon duy nhất không có thiết kế quai xách. Đây là mẫu túi bấm miệng. Mẫu túi này thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm cần được bảo quản, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa không khí và sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

Mẫu in túi nilon bấm miệng này cũng thường được dùng để đóng gói các linh kiện điện tử, các mặt hàng gia dụng…

Các dịch vụ khác

Ngoài in túi nilon, có thể bạn cần thêm các dịch vụ in ấn khác, cần hỗ trợ hoặc tư vấn về các vấn đề in ấn. Đừng ngần ngài mà hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề.

Liên hệ đặt in ngay